xuân

Hồ Ngọc Hà khoe được con gái 4 tuổi làm cho một việc, kết quả bất ngờ

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc được con gái 4 tuổi trang điểm.

Ở tuổi 40, ngoài sự nghiệp thành công, Hồ Ngọc Hà khoe được con gái 4 tuổi làm cho một việc, kết quả bất ngờ Ảnh 1 Hồ Ngọc Hà khoe được con gái 4 tuổi trang điểm giúp.

Theo đó, trong lúc Hồ Ngọc Hà đang trang điểm chuẩn bị cho một sự kiện, Lisa thành thạo dùng bông mút đánh lớp nền giúp mẹ. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn nhờ con gái 4 tuổi đánh son giúp mình. Đáp lại, nhóc tỳ “dạ” vô cùng ngoan ngoãn. 

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả xuýt xoa vì nét lanh lợi, thông minh của Lisa cũng như thừa hưởng “gen làm đẹp” từ mẹ. 

Hồ Ngọc Hà khoe được con gái 4 tuổi làm cho một việc, kết quả bất ngờ Ảnh 2 Hồ Ngọc Hà sau khi được con gái hỗ trợ trang điểm. Nhiều khán giả khen ngỗi nhan sắc của mẹ 3 con ngày càng mặn mà. 

Ở tuổi lên 4, hai con của nữ ca sĩ ngày càng có tính cách khác nhau. Trong một bài đăng gần đây, Hồ Ngọc Hà cho biết: “2 cá tính ngồi ăn tối ạ”. Nếu như Leon nhỏ nhẹ khi đáp lời mẹ thì Lisa lại lém lỉnh, nhanh nhảu. 

Khi chia sẻ về hai con, bà xã Kim Lý từng nhận xét Lisa có thói quen quan sát xung quanh và nhanh nhạy phát hiện vấn đề. Có lần, “chị ba” đã kịp thời báo với mẹ khi thấy có thứ lạ trong mũi của Leon. "Mẹ Hà là bệnh quan sát từ bé từng chi tiết mà không lại với Lisa luôn. Cô trợ lý đắc lực của mẹ Hà", nữ ca sĩ từng chia sẻ. 

Hồ Ngọc Hà khoe được con gái 4 tuổi làm cho một việc, kết quả bất ngờ Ảnh 3 Hồ Ngọc Hà cho biết càng lớn 2 con có cá tính khác nhau.

Từ khi lọt lòng đến nay, Lisa được nhiều người nhận xét là thừa hưởng nét của mẹ, từ gương mặt cho đến tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Hồ Ngọc Hà từng cho biết, con gái thích ngân nga hát, không ngại khi gặp ống kính và có thiên hướng nghệ thuật như mẹ. 

Hồ Ngọc Hà khoe được con gái 4 tuổi làm cho một việc, kết quả bất ngờ Ảnh 4 Cách nuôi dạy con của Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả khen ngợi.

Hồ Ngọc Hà chào đón cặp song sinh Lisa - Leon vào tháng 11/2020. Lisa chào đời trước Leon vài phút nên được gọi là chị. Cách nuôi dạy hai con của nữ ca sĩ được nhiều người khen ngợi vì cô dạy các con tính tự lập ngay từ bé cũng như không khuyến khích cho các con mặc đồ hiệu. Dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng Hồ Ngọc Hà luôn thu xếp thời gian dành cho các con.