xuân

Người phụ nữ thay vợ Đức Tiến đứng ra lo liệu đám viếng cố NS ở Mỹ: 'Muốn chỉn chu như đám của Phi Nhung'

Người phụ nữ được vợ của Đức Tiến tin tưởng, nhờ đứng ra lo lễ viếng của nam diễn viên tại Mỹ là ai?

Sự ra đi đột ngột của Người phụ nữ thay vợ Đức Tiến đứng ra lo liệu đám viếng cố NS ở Mỹ: 'Muốn chỉn chu như đám của Phi Nhung' Ảnh 1 Ca sĩ Trizzie Phương Trinh được vợ của Đức Tiến tin tưởng, nhờ đứng ra lo liệu đám viếng ở Mỹ.

Nói thêm về địa điểm chôn cất nam diễn viên, Trizzie Phương Trinh cho biết cô và các anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Đức Tiến đã lo liệu xong xuôi. 

“Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm những gì tốt đẹp nhất cho Đức Tiến có nơi an nghỉ cuối cùng. Ngoài ra, còn có hoa hậu Thanh Mai và chị Thủy giúp tôi một tay nữa. Địa điểm chôn cất cũng đã chọn xong nên không cần đi chọn nữa", cô nói. 

Theo chia sẻ từ hoa hậu Thanh Mai, phía bệnh viện sẽ đưa Đức Tiến về nhà quàn: “Bên nhà quàn có thể bảo quản cả tháng nên không cần gấp gáp. Mình có thể tự chọn ngày thích hợp rồi mới làm tang lễ".

Người phụ nữ thay vợ Đức Tiến đứng ra lo liệu đám viếng cố NS ở Mỹ: 'Muốn chỉn chu như đám của Phi Nhung' Ảnh 2 Sinh thời, diễn viên Đức Tiến có mối quan hệ thân thiết với Trizzie Phương Trinh.

Được biết, tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ sẽ được phát trực tiếp để đồng nghiệp, khán giả ở xa có thể dõi theo, cùng chia buồn với gia quyến. 

Đức Tiến ra đi đột ngột vào ngày 19/5, trong lúc đang chơi ở nhà bạn. Theo những người có mặt kể lại, anh đột nhiên gục xuống và không qua khỏi dù được nhanh chóng đưa đến bệnh viện.