xuân

Những nẻo đường gần xa tập 2: Bảo vừa lên thành phố đã có bạn gái để đi hẹn hò

Những nẻo đường gần xa tập 2, Hùng muốn em trai về quê xin việc sau khi tốt nghiệp đại học, Bảo vừa lên thành phố đã đi hẹn hò với bạn gái.

Những nẻo đường gần xa tập 2
Những nẻo đường gần xa tập 2, Hùng làm khó em trai.

Những nẻo đường gần xa tập 2 hé lộ tình tiết sau bao năm chờ đợi cũng đến ngày Dũng (Việt Hoàng) tốt nghiệp đại học. Hùng (Minh Hoàng) lên thành phố để chúc mừng em trai.

Đặc biệt, bấy lâu nay Hùng luôn nghĩ em trai sẽ về quê xin việc sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, trái với mong muốn của anh, Dũng chỉ muốn ở lại thành phố lập nghiệp.

Thấy Dũng muốn thuê phòng trọ ở thành phố thêm 3 tháng, Hùng khá thắc mắc. Hùng nói: "Mai bảo vệ xong, chỉ vài hôm nữa thôi là về quê, khi nào có bằng tốt nghiệp lại lên. Nhà có thì không ở, đi thuê mướn làm gì? Anh bảo về là về". Nghe anh trai nói vậy, dù không thích nhưng Dũng vẫn không cãi lời.

Cũng trong tập này, biết Hùng tốn một khoản tiền lớn xin việc cho Dũng, ông Nam (Vĩnh Xương) đưa cho anh một số tiền để lo thêm cho em trai.

"Bố nghe con kể chuyện xin việc cho Dũng hết 100 triệu. Bố có 20 triệu, cho bố góp nhé", ông Nam đưa phong bì tiền cho Dũng.

Dũng từ chối và nói: "Con gom gần đủ rồi, còn một ít nữa nhưng tất cả đều trong tính toán của con. Nếu thiếu, con sẽ mượn bố sau".

Cũng trong tập này, Bảo (Trần Kiên) thuyết phục mẹ cho lên thành phố dự tốt nghiệp của Dũng. Tuy nhiên, Bảo vừa lên thành phố đã có bạn gái để hẹn hò.

Diễn biến chi tiết phim Những nẻo đường gần xa tập 2 sẽ lên sóng tối nay (23/5) trên VTV1.

');$('.hna-banner-inpage').insertAfter($('#divfirst'));})