xuân

Trạm cứu hộ trái tim tập 30: Bà Xinh có 'quay xe' để đứng về phía con dâu cũ?

Trạm cứu hộ trái tim tập 30, bà Xinh ra tòa làm chứng nhưng nói rằng "không biết" gì vụ đầm tôm, Nam lo lắng vì Mỹ Đình có cảm tình với luật sư Vinh.

Trạm cứu hộ trái tim tập 30
Trạm cứu hộ trái tim tập 30, bà Xinh mất bình tĩnh khi ra làm chứng tại tòa.

Trạm cứu hộ trái tim tập 30, cuối cùng bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) cũng ra toà làm chứng vụ con dâu cũ bị con trai mình thuyết phục đầu tư đầm tôm khiến cô mất nhà.

Sau khi nghe luật sư hỏi, bà Xinh mất bình tĩnh. Bà ấp úng trả lời: "Tôi không nhớ". Điều này khiến tất cả mọi người, từ Hà (Hồng Diễm) tới bà Lan (NSND Thu Hà) đều bất ngờ. Còn Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) thì thở phào.

Cảm thấy sốc nên Mỹ Đình (Thuý Diễm) bất ngờ đứng lên và hét giữa toà: "Dối trá".

Cũng trong tập này, Nam (Tuấn Việt) phải mượn rượu mới có can đảm hỏi thẳng Mỹ Đình về tình cảm với luật sư Vinh. Nam nói: "Bà thích tay luật sư đó à?". Cô bạn thân đáp: "Thích mà cũng có giả vờ à? Giả vờ làm gì, được cái gì?".

Nghe vậy, anh cảm thấy có chút thất vọng, hụt hẫng nhưng vẫn cố hỏi tiếp việc luật sư Vinh (Trọng Trí) có thích cô hay không? Mỹ Đình hồn nhiên nói rằng, luật sư Vinh không hề ghét cô, thậm chí còn có chút cảm tình.

Ở diễn biến khác, bà Hạ Lan và Hà quyết định bán nhà để lấy tiền mua lại công ty mà Nghĩa cướp mất của gia đình mình. Dọn về chỗ ở mới, Hà sắp xếp lại mọi thứ để vẫn có thể duy trì nếp sống cũ của mẹ cô.

Cảm động vì sự quan tâm của con gái, lần đầu tiên sau 23 năm, bà Lan mới xưng "mẹ" với Ngân Hà. Điều này khiến Hà vô cùng bất ngờ và xúc động.

Liệu cuối cùng bà Xinh có "quay xe" để đứng về phía cô con dâu cũ? Nam sẽ làm gì để bày tỏ tình cảm với Mỹ Đình?

Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 30 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (15/5).

');$('.hna-banner-inpage').insertAfter($('#divfirst'));})