xuân

Danh tính chàng trai với màn 'quăng miếng' khiến Hari Won - Diệu Nhi 'đứng ngồi không yên'

Ban bình luận có những tranh luận nảy lửa ngay từ tập đầu Đảo Thiên Đường.

Danh tính chàng trai với màn 'quăng miếng' khiến Hari Won - Diệu Nhi 'đứng ngồi không yên' Ảnh 1 Dàn cố vấn chất lượng của Đảo Thiên Đường.

Đảm nhận vai trò ban bình luận trong tập đầu tiên là những nghệ sĩ nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình yêu như đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Hari Won, á hậu Thảo Nhi Lê, diễn viên Diệu Nhi và ca sĩ Nam Yujeong (thành viên nhóm nhạc Brave Girls) - khách mời đến từ Hàn Quốc. 

Dàn người chơi nam bao gồm: Cheon Minuk (Hàn Quốc), Michael Trương, Hà An Huy, Trần Mạnh Kiên. Mạnh Kiên trổ tài với màn "quăng miếng" cực mặn. Anh liên tục có những hành động cực ga lăng với các bạn nữ khiến Diệu Nhi - Hari Won cũng phải trầm trồ. Trần Mạnh Kiên chia sẻ: “Nếu mình là người bị loại chắc mình sẽ buồn mất, buồn dài dài, buồn một năm, hai năm, ba năm… và suốt cuộc đời luôn”.

Danh tính chàng trai với màn 'quăng miếng' khiến Hari Won - Diệu Nhi 'đứng ngồi không yên' Ảnh 2 Sau lớp mặt nạ, Mạnh Kiên vẫn toát lên vẻ lịch lãm, điển trai.

CEO - MODEL Trần Mạnh Kiên Trần Mạnh Kiên (SN 1992) sinh ra, lớn lên tại Vĩnh Phúc, hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc, cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học Thương Mại vào năm 2017, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại Thương vào năm 2019. 

Sau đó anh đi du học một thời gian ngắn. Hiện anh kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.  Năm 2013, Trần Mạnh Kiên tham gia Vietnam’s Next Top Model và dừng chân ở top 6. Sau đó, anh tham gia Mister Việt Nam 2019 nhưng cũng không vào sâu. Năm 2022, Trần Mạnh Kiên lên đường tham dự  Manhunt International 2022. Trải qua các vòng thi, Trần Mạnh Kiên đã đạt danh hiệu Á vương 3. 

Danh tính chàng trai với màn 'quăng miếng' khiến Hari Won - Diệu Nhi 'đứng ngồi không yên' Ảnh 3 Trần Mạnh Kiên (bên trái) từng là Á vương Quốc tế. Anh chàng sinh năm 1992 sở hữu thân hình 6 múi lực lưỡng cùng vẻ ngoài nam tính. 
 
Danh tính chàng trai với màn 'quăng miếng' khiến Hari Won - Diệu Nhi 'đứng ngồi không yên' Ảnh 4 Chính thức hé lộ dàn người chơi đến từ Việt Nam và Hàn Quốc của show hẹn hò Đảo Thiên Đường.

Khi tập đầu tiên của chương trình Đảo Thiên Đường khép lại, ban bình luận bày tỏ sự chờ đợi những tình tiết kịch tính, thú vị sẽ diễn ra khi dàn người chơi được gần gũi, cùng trải qua các thử thách để giành lấy cơ hội được hẹn hò với người mình thích.