xuân

Diễn viên Quang Tuấn báo tin vui

Đây là 'quả ngọt' thứ hai của vợ chồng diễn viên Quang Tuấn - Linh Phi sau gần một thập kỷ về chung nhà.

Mới đây, Diễn viên Quang Tuấn báo tin vui Ảnh 1 Diễn viên Quang Tuấn và bà xã Linh Phi báo tin vui nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Đây là "quả ngọt" thứ hai của vợ chồng diễn viên Quang Tuấn - Linh Phi sau gần một thập kỷ về chung nhà. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã để lại lời chúc mừng đến vợ chồng sao phim Quỷ cẩu. 

Trước đó hồi năm 2020, diễn viên Quang Tuấn và bà xã đã chào đón con gái đầu lòng, tên thân mật là bé Gạo. Trong một chia sẻ với báo chí, vợ chồng nam diễn viên trải lòng, con gái là động lực để cặp đôi không ngừng nỗ lực làm việc. 

"Bé Gạo rất thương ba, lúc nào cũng muốn chơi cùng ba. Bé rất quấn quít ba vì ba cưng chiều lắm, muốn gì cũng được cả. Ba cũng thương con gái, cứ khi không có lịch đi quay là dành thời gian cho con gái", Linh Phi tiết lộ. 

Diễn viên Quang Tuấn báo tin vui Ảnh 2
Diễn viên Quang Tuấn báo tin vui Ảnh 3 Cặp đôi háo hức chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Quang Tuấn chia sẻ, vợ là quản lý kiêm vai trò giữ tiền trong gia đình. Nam diễn viên tiết lộ, anh từng được bà xã phát cho 200 nghìn đồng mỗi ngày để chi tiêu. 

"Vợ là người giữ tiền và kiêm luôn vai trò quản lý, tiền là đều chảy vào túi của cô ấy hết. Lúc trước đây thì vợ phát cho tôi mỗi ngày 200 nghìn đồng để chi tiêu, bây giờ thì tôi cần gì thì bảo cô ấy, cô ấy sẽ đưa. Nhưng mà tôi cũng có quỹ đen nhe, đó là tiền tôi có được nhờ đi diễn ở sân khấu kịch", Quang Tuấn hóm hỉnh kể.

Xem thêm clip: Tú Vi: "Trầm cảm sau sinh, rơi vào trạng thái mất kết nối với chồng" | SaoTalk