xuân

Ghế HLV CAHN tiếp tục 'nóng', HLV ngoại chốt sang đàm phán hợp đồng

Một chiến lược gia nổi tiếng được cho là sẽ bay sang Việt Nam đàm phán dẫn dắt CLB CAHN, sau khi HLV Kiatisak ra đi.

Một chiến lược gia nổi tiếng được cho là sẽ bay sang Việt Nam đàm phán dẫn dắt CLB CAHN, sau khi HLV Kiatisak ra đi.

Nghe nội dung bài viết

Chiếc ghế HLV trưởng CLB Công an Hà Nội (CAHN) một lần nữa thu hút sự quan tâm lớn của dư luận sau khi kiatisak-cahn-ha-1709622492-141229avatar-1715678423.jpg HLV Kiatisak bất ngờ chia tay CLB CAHN

Dù đã có HLV tạm quyền là ông Trần Tiến Đại, song được biết CLB CAHN vẫn sẽ tìm kiếm một vị thuyền trưởng chính thức mới thay thế HLV Kiatisak. Danh tính của vị HLV này cũng đã được tiết lộ.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Thanh Niên, CLB CAHN dự kiến sẽ tiến hành đàm phán gấp rút với HLV Mano Polking. Theo đó, cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan sẽ bay từ Bangkok và có mặt ở Hà Nội vào sáng ngày 15/5.

Trước đây, HLV Polking cũng từng nhiều lần được đồn đoán sẽ dẫn dắt CLB CAHN ở nhiều thời điểm khác nhau. Một số thông tin hé lộ chiến lược gia người Đức gốc Brazil thậm chí đã từng thương thảo hợp đồng với đội bóng ngành công an, nhưng chưa tìm được tiếng nói chung.

polking-1-1675989087-073348-1715708635.jpg HLV Polking dự kiến sang Việt Nam ngày 15/5 để đàm phán với CAHN

Hồi cuối năm 2023, HLV Polking đã được nhắc đến là ứng viên sáng giá làm HLV trưởng CAHN, trước khi nhà ĐKVĐ V-League bổ nhiệm HLV Gong Oh Kyun. Sau 1 tháng tại vị, nhà cầm quân người Hàn Quốc rời đi và HLV Polking một lần nữa được gọi tên.

Dù vậy, CLB CAHN đã "quay xe" và lựa chọn HLV Kiatisak. Giờ đây, khi "Zico Thái" chia tay, HLV Polking tiếp tục có tin sang Việt Nam đàm phán ký hợp đồng với CAHN.

Tuy nhiên, xét về lịch sử các HLV ngoại của đội bóng ngành công an từ trước đến nay (HLV Paulo Fioni, HLV Flavio Cruz, HLV Gong Oh Kyun và mới nhất là HLV Kiatisak, thành tích của đội không ổn định, trồi sụt thất thường.