xuân

Trực tiếp: HLV U23 Malaysia nói gì sau trận đấu với U23 Việt Nam LIVE

Cập nhật trực tiếp họp báo sau trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, phát biểu của HLV Juan Garrido - HLV trưởng U23 Malaysia.

Nghe nội dung bài viết

CẬP NHẬT LIÊN TỤC..

U23 Việt Nam khởi đầu trước U23 Malaysia khá khó khăn. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn một chút lập bập trong lối chơi và để đối thủ dồn ép ở một số thời điểm. Tuy nhiên, đúng lúc U23 Việt Nam gặp khó thì một cá nhân đã tỏa sáng là Khuất Văn Khang. Tiền vệ này vẽ lên một đường cong tuyệt đẹp từ pha đá phạt. Hiệp 1 khép lại với lợi thế một bàn dành cho U23 Việt Nam. 

Bước sang hiệp 2, U23 Việt Nam chủ động tạo dựng thế trận giằng co trước đối thủ. U23 Malaysia bất ngờ mắc sai lầm, hậu vệ của họ phạm lỗi với Bùi Vĩ Hào trong vòng cấm, trọng tài ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền. Tiền vệ Võ Hoàng Minh Khoa có pha sút 11m rất quyết đoán để nâng tỷ số lên 2-0 cho U23 Việt Nam. 

Những phút còn lại của trận đấu, U23 Việt Nam đã chơi phòng ngự phản công rất khoa học. Dù U23 Malaysia tạo ra một vài cơ hội rõ rệt nhưng Quan Văn Chuẩn và các đồng đội đã chơi cực kỳ tập trung và xuất sắc để bảo toàn mảnh lưới cho U23 Việt Nam.

Chung cuộc, U23 Malaysia đã nhận thất bại 0-2 trước U23 Việt Nam.

Sau trận, trong buổi họp báo, HLV Juan Garrido của U23 Malaysia đã có những phát biểu đáng chú ý.