xuân

Showbiz 15/5: Ngọc Trinh nhắc đến chuyện gia đình, ca sĩ nổi tiếng Vbiz mang thai lần 2

Showbiz hôm nay có nhiều thông tin chú ý: Ngọc Trinh bất ngờ nhắc đến chuyện gia đình, Linh Phi mang thai lần 2.

Ngày 15/5, showbiz Việt đón nhận thêm nhiều thông tin quan trọng khiến người hâm mộ liên tục "chấm hóng".

Hãy cùng SAOstar xem tiêu điểm showbiz ngày 15/5 nhé!

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi đón tin vui

Trên trang cá nhân, vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi đăng tải hình ảnh mới kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Sẵn tiện, cặp đôi cũng thông báo chuyện Linh Phi mang thai lần thứ 2. Đây là kết quả ngọt ngào cho mối tình đẹp để của Quang Tuấn - Linh Phi trong gần một thập kỷ về chung một nhà.

Showbiz 15/5: Ngọc Trinh nhắc đến chuyện gia đình, ca sĩ nổi tiếng Vbiz mang thai lần 2 Ảnh 1 Linh Phi mang thai lần 2.

Hari Won công khai mê mệt nam diễn viên không phải Trấn Thành

Hari Won bất ngờ đăng tải hình ảnh nam diễn viên Byun Woo Seok cùng dòng trạng thái: "Tui mệt quá đi à". Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người được phen phì cười khi Hari Won đã kết hôn với Trấn Thành nhưng vẫn công khai mê mệt một người khác. Được biết, nữ ca sĩ hiện đang "cày" bộ phim Cõng anh mà chạy do Byun Woo Seok thủ vai chính.

Showbiz 15/5: Ngọc Trinh nhắc đến chuyện gia đình, ca sĩ nổi tiếng Vbiz mang thai lần 2 Ảnh 2 Hari Won công khai đăng tải hình ảnh một nam diễn viên điển trai.

Thủy Tiên tái xuất mạng xã hội

Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng khó hiểu, Showbiz 15/5: Ngọc Trinh nhắc đến chuyện gia đình, ca sĩ nổi tiếng Vbiz mang thai lần 2 Ảnh 4 Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh đính kèm nội dung về cha mẹ và con cái.

Ninh Dương Lan Ngọc có trở về Việt Nam sau ít ngày du học Úc

NTK Đỗ Long đăng tải hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trong poster một show diễn thời trang vào ngày 26/5 sắp tới. Chi tiết này khiến người hâm mộ đặt nghi vấn về việc nữ diễn viên sẽ trở về Việt Nam. Tuy nhiên, khả năng lớn nhất Ninh Dương Lan Ngọc sẽ không quay trở về tham dự show diễn vì cô chỉ mới đặt chân đến "xứ người" ít ngày và kẹt lịch học diễn xuất.

Showbiz 15/5: Ngọc Trinh nhắc đến chuyện gia đình, ca sĩ nổi tiếng Vbiz mang thai lần 2 Ảnh 5 Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong poster một show diễn thời trang.